Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Về Lê Gia

Công ty Văn phòng phẩm Lê Gia  là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, vật dụng và các nhu yếu phẩm sử dụng trong văn phòng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Lê Gia:

dịch vụ l

- Văn phòng phẩm các loại như: giấy in, tập, bút, băng keo, bìa còng, ...

- Công cụ, vật dụng lưu trữ chứng từ như: bìa còng, bìa lá, bìa trình ký, ...

-  Dịch vụ quà tặng trọn gói: Qùa tặng Doanh Nghiệp, Quà tặng Tết, Qùa Tặng Người Thân, Qùa Tặng Cha Mẹ, Qùa Tặng Thiếu Nhi

- Dịch Vụ In Ấn: Thương hiệu, ấn phẩm văn phòng. In offset, In nhanh

- Hóa Mỹ Phẩm

- Và các nhu yếu phẩm khác sử dụng trong công ty.

Với Sứ mệnh:

“ Mang đến DN cả nước 1 chuỗi cung ứng sản phẩm văn phòng hoàn hảo, bằng cách ưu tiên hợp tác với các DNSX VN, đẩy mạnh SX trong nước, đồng thời kiểm tra chất lượng. Giúp các DN có nguồn hàng ổn định, dịch vụ ưu việt, và tiết kiệm chi phí.”

Tầm Nhìn Lê Gia:

Trở thành thương hiệu có chuỗi cung ứng Sản Phẩm Văn Phòng uy tín khắp Việt Nam:

Giá trị văn hóa:

-  Hàng chất lượng cao

- Giao hàng nhanh chóng

- Tiết kiệm chi phí

- Dịch vụ trọn gói 5*

giá trị văn hóa lê gia

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG, Công ty Văn phòng phẩm Lê Gia  luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những thương hiệu được người sử dụng bình chọn là chất lượng và uy tín mang lại độ tin cậy cao. Giá cả hợp lý, hình thức thanh toán linh hoạt cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi, kịp thời giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đối tác khách hàng Lê Gia:

khách hàng Lê Gia

Qua nhiều năm hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm, để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, Văn phòng phẩm Lê Gia  luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự phát triển của quý công ty là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi.

Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để Quý khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Với định hướng sẽ phát triển lâu dài, Công ty Văn phòng phẩm Lê Gia  có mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực Văn Phòng Phẩm - Thiết Bị Văn Phòng: ICOM, Kenwood, Thiên Long, Bến Nghé, Pentel, Plus, Vĩnh Tiến, Epson, Trà My, PTL, , ...

Nhằm lựa chọn ra những mặt hàng, sản phẩm có chất lượng tốt cũng như giá thành để phục vụ Quý khách hàng. Công ty Văn phòng phẩm Lê Gia bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm, đặt niềm tin khi chọn sản phẩm của công ty chúng tôi

Công ty Văn phòng phẩm Lê Gia  cảm kết luôn đồng hành và chia sẻ cùng quý khách hàng trong suốt thời gian hợp tác, hứa hẹn mang lại sự tin cậy và an tâm cho quý khách.