Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Dịch vụ Sản Xuất & In Bao bì

Công ty bao bì Lê Gia chuyên sản xuất và cung cấp thùng & hộp giấy các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý Khách hàng với Chất Lượng - Giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

Các sản phẩm sản xuất chính Lê Gia: 

- Bao bì plastic

- Màng PE, OPP, PET, ALU, AG...

-Màng ghép...

-Bao bì đựng thực phẩm, túi các loại, thiết kế theo yêu cầu của quý khách

- Thùng carton in offset 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp.

-  Hộp in offset.

Giấy Bao Bì, Giấy Kraft, Pallet giấy.

Các loại hộp cao cấp, hộp quà tặng ...

Sản Xuất & In Bao bì

Là một loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi từ sinh hoạt gia đình, cho đến các cửa hàng, công ty, xí nghiệp, các chợ, siêu thị,… bởi sự tiện lợi của nó.

in bao bì, in túi nilon ngoài việc được sử dụng để đựng hay đóng gói sản phẩm, nó còn được đánh giá cao cho chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu của công ty đến người tiêu dùng, giúp công ty bạn tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Chúng ta có thể in trực tiếp logo công ty, các sản phẩm, dịch vụ của công ty lên bao bì với các công nghệ in túi ni lông phổ biến hiện nay: in lụa, in trục ống đồng,…

In bao bì giấy

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất sản phẩm. Vậy khi chế tạo hoàn tất 1 sản phẩm, và trước khi bạn mang chúng ra giới thiệu với thị trường thì bạn cần quan tâm đến vấn đề gì? Trước khi sản phẩm được đem bán, có một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua chính là khâu đóng gói bao bì. Một chiếc bao bì đẹp bọc ngoài sản phẩm như giúp sản phẩm khoác lên mình một chiếc áo mới, thêm 1 lớp mới bảo đảm về chất lượng cho chính sản phẩm đó.

Bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm

 

Bao bì được thiết kế và in ấn trước khi sản phẩm được chế tạo hoàn tất. Ngoài những thông tin bắt buộc phải thể hiện trên bao bì như tên công ty sản xuất, ngày và số lô sản xuất, hạn sử dụng, nơi đóng gói, khối lượng tịnh; thì những phần còn lại, doanh nghiệp có thể tự thiết kế theo ý thích riêng, thêm vào logo hay những câu slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhưng vì sao doanh nghiệp lạ cần thiết in bao bì? Bao bì được xem là một phần không thể thiếu của một sản phẩm hoàn hảo. Bao bì vừa có công dụng bảo vệ chất lượng cho sản phẩm, vừa có tác dụng làm tăng tính thẩm mĩ bên ngoài cho sản phẩm. Vì người tiêu dùng luôn quan niệm rằng: bao bì đẹp, sang trọng chỉ đi kèm với sản phẩm cao cấp, chất lượng. Bao bì càng bắt mắt, càng thể hiện sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế thì sẽ càng làm người tiêu dùng tò mò về chất lượng của sản phẩm và muốn mua sản phẩm để dùng thử. Như vậy, nhờ có bao bì đẹp, chiến lược marketing của doanh nghiệp là đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng đã trở thành hiện thực.

 

Dịch vụ khác