Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Dịch vụ In Ấn

Đến với công ty in ấn Lê Gia, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ in ấn giá rẻ bao bì (túi giấy, hộp giấy), ấn phẩm quảng cáo (poster, catalogue, tờ rơi, v.v..., đặc biệt là lĩnh vực in nhãn mác decal. Năng lực sản xuất của chúng tôi đảm bảo tạo ra những bản in chất lượng, mẫu mã đẹp mắt đúng yêu cầu mà giá dịch vụ in ấn lại rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở in ấn khác trên thị trường.

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại công ty In Lê Gia rất đa dạng, bao gồm:

 • In tem nhãn decal nhựa, decal giấy, decal trong, decal xi các mặt hàng sản phẩm
 • In hộp giấy, túi giấy, bao bì sản phẩm
 • In catalogue, tờ rơi, tờ gấp, poster, card visit
 • In bao thư, tem bảo hành, tem chống giả
 • Và một số dịch vụ in khác ….

 Năng lực sản xuất của xưởng in Lê Gia:

- Hệ thống máy móc in ấn Offset từ 1-7 màu, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu với chất lượng giấy và mực in đảm bảo

- Xưởng sản xuất theo quy trình khép kín sẽ tiết kiệm chi phí nên dịch vụ in ấn giá rẻ hơn rất nhiều so với các xưởng sản xuất khác

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và in ấn giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng được đòi hỏi của các khách hàng

- Có thể đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng gấp, số lượng lớn trong vòng 1 ngày khi khách hàng có nhu cầu

 Dịch vụ in ấn giá rẻ tại Minh Lê Gia đảm bảo:

 • Chất lượng in ấn đúng tiêu chuẩn
 • Giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Năng lực sản xuất quy mô lớn với máy móc hiện đại, nhiều khổ in, đa dạng máy gia công cắt, bế, dán, cán màng, xả màng, dập nổi, ép kim, phủ UV định hình..
 • Nhân lực thiết kế và đứng máy lành nghề, chuyên nghiệp
 • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn
 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết hoặc in với số lượng lớn   

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại công ty in Lê Gia được phân làm hai loại là thường và cao cấp. Đối với loại in thường, không yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in Offset với mực in và bản kẽm thông thường nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đối với những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi chất lượng tinh tế đến từng chi tiết, In Lê Gia sử dụng công nghệ in Offset cao cấp với bản kẽm Kodax và mực in ngoại nhập, đem lại sản phẩm in siêu sắc nét, màu sắc chân thực lên đến 99% so với bản thiết kế.

Giá in ấn của mẫu thường và mẫu cao cấp tuy chênh lệch nhau nhưng so với các cơ sở in ấn khác trên thị trường thì mức giá tại In Lê Gia luôn rẻ hơn rất nhiều. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ cơ bản như thiết kế, in ấn, quảng cáo, mà còn tư vấn những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt tạo nên một thương hiệu mãi đọng lại trong lòng người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, công ty in Lê Gia cam kết giao hàng đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể lao động 24/24 để đáp ứng những đơn hàng gấp của khách hàng. Trường hợp có sự trễ hẹn trong thời gian giao hàng, công ty cũng đã quy định rõ mức bồi thường tương ứng với thời gian trễ hẹn.

In túi giấy

In Túi Giấy

In Kẹp File

in kẹp file

In Lịch tết

 

In Catalogue